My Profile

   Minimize
Profile Avatar
bocxepgiare
*******
*******, ******* *******
*******
******* https://bocxepgiaretphcm.net/ *******

Gần đây, trên thị trường dịch vụ của Việt Nam bắt đầu xuất hiện các loại hình mới rất nhiều. Một số thì không thực tế, một số khác thì chưa đủ để đánh giá,.... Nhưng trong số đó, có một loại hình rất thực tế, rất hiệu quả, đáp ứng đúng những gì thị trường cần, thị trường thiếu. Đó chính là dịch vụ cung ứng lao động.

Hiện nay, tỉ lệ thất nghiệp tại Việt Nam đang khá cao so với các nước khác, phần lớn đang họ là các lao động phổ thông. Và tựu chung lại, đa số họ đều không thực sự giỏi các vấn đề về tìm việc. Vì hiện nay các kênh tìm việc chính là qua Internet, tờ rơi, miệng truyền miệng, nhưng lớn nhất vẫn là Internet. Mà bạn thử nghĩ xem, thứ nhất, không phải người lao động nào cũng thực sự dùng được các chương trình này. Thứ 2, các thông tin trên internet chưa được ai kiểm chứng, chưa được ai xác thực về công ty đó cả. Hiểu được điều đó, dịch vụ cung ứng lao động đã xuất hiện như một vị cứu tinh, xác thực thông tin về các công ty, sau đó liên kết các công ty phù hợp với nhu cầu tìm việc của các bạn thông qua hồ sơ người lao động đã đăng ký miễn phí. Họ chỉ cần vào địa chỉ trang web của dịch vụ cung ứng lao động, đăng tải hình ảnh, bằng cấp, thông tin cá nhân là mọi thứ đã có thể hoạt động, nhà tuyển dụng sẽ tìm đến bạn thông qua dịch vụ cung ứng lao động.

Về phía các nhà tuyển dụng, nhu cầu nhân sự của công ty là rất vô chừng. Có giai đoạn tuyển vài người, có lúc lại tuyển cả ngàn nhân viên. Lúc này, phòng nhân sự sẽ trở nên quá tải, nếu tăng số lượng nhân viên ở phòng lên lại cồng kềnh thêm bộ máy. Do vậy, khi cần tuyển nhân sự, các công ty thường chọn lựa đến với dịch vụ cung ứng lao động để giảm bớt rủi ro tuyển dụng như chi phí tuyển, phí training,... mọi thứ đã có bên thứ ba là dịch vụ cung ứng lao động lo.

Và với dịch vụ cung ứng lao động, quy trình làm việc có thể tóm tắt lại như sau: Đầu tiên, họ sẽ tiếp cận các công ty, cập nhật các nhu cầu tuyển dụng vào hệ thống miễn phí và sẽ tính phí khi có nhân sự được tuyển dụng thành công. Kế đến, họ sẽ quảng bá, marketing, đưa tên miền của mình đến gần người lao động hơn. Họ chỉ cần đơn giản điền các thông tin cho hồ sơ của mình miễn phí và chờ đợi sự contact từ các công ty tuyển dụng thôi.

Để hiểu thêm về dịch vụ cung ứng lao động, vui lòng click vào đây : xem thêm

Tham khảo thêm tại:

https://www.inprnt.com/profile/bocxepgiare/
http://doodleordie.com/profile/bocxepgiare
https://www.whatdotheyknow.com/user/bocxepgiare/profile
https://www.projectlibre.com/users/bocxepgiare
https://git.mob-dev.fr/bocxepgiare
https://git.mob-dev.fr/snippets/649
http://peterlagast.be/UserProfile/tabid/76/userId/101/Default.aspx
https://www.woorank.com/fr/www/bocxepgiaretphcm.net
http://www.vamal.gr/UserProfile/tabid/42/userId/13943/Default.aspx
https://journals.tdl.org/llm/index.php/llm/comment/view/7347/0/2551